0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

Dịch vụ thuê xe tải nguyên chuyến

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Nguyên Chuyến

 

Thời điểm hiện nay đang là mùa cao điểm của nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường dài. Hầu hết các doanh nghiệp đều phải tăng năng xuất hoạt động mới có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

image001

 

 

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Nguyên Chuyến

 

Có khá nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa, nhưng phổ biến hiện nay có 3 loại vận chuyển là: Vận chuyển hàng hóa đường bộ; Vận tải bằng đường biển; và Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Trong đó, hình thức vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải chạy đường dài Bắc – Nam có nhiều lợi thế hơn về thời gian giao hàng và chất lượng dịch vụ của ĐẠI PHÁT TÍN

 

Có rất nhiều doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa tới nhiều tỉnh thành trên cả nước nhưng không có đội ngũ nhân viên hoặc có nhưng chưa đủ cả về khả năng chạy đường dài cũng như chất lượng xe. Do đó dịch vụ cho thuê xe tải đường dài Bắc Nam đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Công ty TNHH Vận tải ĐẠI PHÁT TÍN nổi lên như là một công ty vận tải nội địa hàng đầu cả về chất lượng các loại xe tải lớn nhỏ lẫn đội ngũ cầm lái có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm.

 

 

image003

 

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Nguyên Chuyến

 

ĐẠI PHÁT TÍN cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa cho khách hàng dưới nhiều hình thức. Trong đó, dịch vụ cho thuê xe tải đường dài trọn gói là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Các loại xe tải từ 1.25 tấn cho tới 33 tấn thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên, thùng xe luôn trong tình trạng sạch sẽ, không rò rỉ hay thấm nước. Tùy vào kích cỡ hàng hóa mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại xe phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Đại Phát Tín còn có nhiều dòng xe phù hợp với các mặt hàng nặng hoặc quá khổ.

 

 

image005

 

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Nguyên Chuyến

 

Ngoài ra, nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, ĐẠI PHÁT TÍN nhận cho thuê bao xe tải chạy đường dài Bắc Nam nguyên chiếc. Đội ngũ tài xế của ĐẠI PHÁT TÍN rất giàu kinh nghiệm chạy các tuyến đường dài, nhiệt tình và tận tâm trong công việc nên chúng tôi luôn tự tin mang đến sự an toàn cho hàng hóa của quý khách. Đồng thời đảm bảo lịch trình vận chuyển đến đúng thời gian và địa điểm.

 

 

image007

 

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Nguyên Chuyến

 

Với phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và dịch vụ cho thuê xe tải chạy đường dài Bắc Nam của ĐẠI PHÁT TÍN, quý khách hàng có thể an tâm về sự an toàn và thời gian giao hàng chỉ khoảng 1-3 ngày tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng hóa. Với dịch vụ cho thuê xe tải chạy đường dài Bắc Nam, ĐẠI PHÁT TÍN luôn hướng đến chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và hài lòng nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI ĐẠI PHÁT TÍN

Địa chỉ: Thôn Liêu Trung, Xã Liêu Xã, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0983 871 888 / 0707.626.364

Email: vt.daiphattin@gmail.com

Website: https://www.vantaidaiphattin.com/

Liên kết với chúng tôi

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI ĐẠI PHÁT TÍN

Địa chỉ: Thôn Liêu Trung, Xã Liêu Xá, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

MST: 0900921638

Đại diện pháp lý: (Ông) LƯU NGỌC PHONG - Giám Đốc

Điện thoại: 0983.871.888 / 0707.626.364

Email: vt.daiphattin@gmail.com

Website: https://vtdaiphattin.com/

to-top-btn

  • phone
  • zalo
  • facebook