0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

Giới thiệu

logo

 

 

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI ĐẠI PHÁT TÍN

Địa chỉ: Thôn Liêu Trung, Xã Liêu Xã, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Mã số thuế: 0 9 0 0 9 2 1 6 3 8

Điện thoại: 0983 871 888     -   Email: vt.daiphattin@gmail.com

Wedsite: https://www.vantaidaiphattin.com/

 

 

HỒ SƠ GIỚI THIỆU

 NĂNG LỰC NHÀ CUNG CẤP

 

Lời đầu tiên Công ty TNHH Đại Phát Tín xin gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng và chúc quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.

Được biết Quý Công ty đang có nhu cầu tìm nhà vận chuyển để phục vụ việc vận chuyển hàng hóa của đơn vị trong thời gian tới. Công ty chúng tôi đã tìm hiểu về các thông tin về hàng hóa, kho hàng và tuyến đường Quý công ty cần vận chuyển hàng và nhận thấy Công ty chúng tôi đủ điều kiện để đáp ứng được các yêu cầu của Quý Công ty. Vì vậy Chúng tôi tôi xin gửi bộ hồ sơ giới thiệu về năng lực của Công ty chúng tôi cụ thể như sau:

I. GIỚI THIỆU VỀ NĂNG LỰC, HỆ THỐNG TỔ CHỨC QUẢN LÝ CỦA NHÀ CUNG CẤP

- Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Hưng Yên cấp giấy chứng nhận kinh doanh số: 0900921638 ngày 10 tháng 07 năm 2015 và Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số: 408/GP – SGTVT Hưng Yên cấp ngày 27 tháng 12 năm 2016.

- Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của quý khách hàng, Đại Phát Tín chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Đại Phát Tín cam kết cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ khu vực Hưng Yên đến tất cả các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Đại Phát Tín đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của họ được giao cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

- Doanh nghiệp đã đầu tư, đổi mới đội phương tiện từ 1.25 tấn đến 33 tấn có số lượng là 35 xe với các chủng loại như ISUZU, Hino, Huyndai, Veam, Dofeng, Thaco,..một ngày có thể cung ứng cho Quý Công ty từ 20 → 30 xe. Toàn bộ xe đều có mua bảo hiểm đầy đủ và có gắn thiết bị định vị bằng hệ thống GPS.

- Với đội ngũ lái xe, phụ xe dày dạn kinh nghiệm trong vận tải, được đào tạo trước qua nhiều lớp tập huấn của Công ty và Sở Giao Thông Vận Tải bài bản, chịu được áp lực rất cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách. Lái xe khi nhận lệnh vận chuyển hàng hóa sẽ báo cáo bằng Zalo sau mỗi chuyến giao hàng cho bộ phận quản lý.

- Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách. Đồng thời bộ phận quản lý liên tục update và kiểm tra tình hình giao hàng của lái xe trong thời gian nhận và trả hàng tại các điểm có chính xác như yêu cầu của khách hàng hay không, để không xảy ra sai xót trong quá trình giao nhận hàng của quý khách.

- Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của quý khách tại Thôn Hảo, Xã Liêu Xá, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên cách với điểm lấy hàng của Quý Công ty (khoảng 10km) do đó thời gian từ khi đặt xe của Quý Công ty đến khi xe vào tới kho chỉ mất khoảng 20 → 30 phút. Công ty chúng tôi cam kết khi nhận được yêu cầu đặt xe của Quý Công ty rồi sẽ không để xe đến trễ giờ.

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý công ty sơ đồ tổ chức bộ máy quản lý của công ty chúng tôi sau đây:

A.    Cơ cấu tổ chức

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC BỘ MÁY QUẢN LÝ CỦA CÔNG TY

sdtc

 

B.    Chức năng nhiệm vụ của các bộ phận

1.      Ban Giám Đốc:  Mr Lưu Ngọc Phong       - Tel: 0913 935 333 – 0983 871 888

* Quyền của Giám đốc Công ty:

- Lập phương án cơ cấu Tổ chức Công ty

- Quyết định các vấn đề có liên quan đến hoạt động hàng ngày của Công ty.

- Tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh của Công ty.

- Ban hành Quy chế Quản lý nội bộ Công ty.

- Bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức các chức danh Quản lý trong Công ty.

- Đình chỉ, kỷ luật, chuyển công tác, sa thải lao động vi phạm Quy chế quản lý.

- Ký kết các Hợp đồng nhân danh Công ty.

* Nghĩa vụ của Giám đốc:

- Thực hiện các Quyền và nhiệm vụ được giao một cách trung thực, cẩn trọng, tốt nhất nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp tối đa của Công ty.

- Thực hiện đúng, đủ nghĩa vụ của mình do pháp luật và điều lệ Công ty quy định.

2.      Phòng kinh doanh: Nhân sự 03 người - trưởng phòng: Mr Lưu Ngọc Chiến - Tel: 0707626364

* Chức năng và nhiệm vụ: Trưởng phòng kinh doanh là người điều hành hoạt động kinh doanh hàng ngày của Công ty theo sự uỷ quyền của Giám đốc và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về thực hiện các Quyền và nghĩa vụ của mình.

* Quản lý bộ phận kinh doanh của Công ty, chăm sóc khách hàng cũ, phát triển khai thác khách hàng cũ và khách hàng mới, đảm bảo ổn định và phát triển thường xuyên số lượng khách hàng của Công ty. Hỗ trợ thêm việc điều xe với bộ phận điều độ khi cần thiết.

* Tham mưu, giúp việc cho Giám đốc về công tác quản lý mọi hoạt động của các đội xe. Lập kế hoạch tổ chức kiểm tra chốt, kiểm tra cơ động kịp thời, phát hiện, ngăn chặn, xử lý những hành vi vi phạm của nhân viên.

* Tham mưu giúp việc cho giám đốc về giải quyết các sự vụ liên quan đến pháp luật.

* Trưởng phòng kinh doanh người trực tiếp xây dựng kế hoạch làm việc, tổ chức thực hiện, quản lý phối kết hợp với bộ phận liên quan:

- Phòng kế toán

- Phòng điều vận

- Bộ phận kho, sửa chữa.

3.      Phòng kế toán gồm 03 người trưởng phòng: Mrs Lưu Thị Vân - Tel: 0983903633

* Chức năng: Kế toán là một trong những nội dung quan trọng trong tổ chức công tác Quản lý ở Công ty. Với chức năng thu nhập, xử lý, kiểm tra, phân tích và cung cấp thông tin kinh tế, tài chính. Do vậy chất lượng của công tác Kế toán phụ thuộc vào trình độ, khả năng thành thạo, đạo đức nghề nghiệp Kế toán. Bộ phận kế toán gồm 01 trưởng bộ phận và 1 nhân viên thừa hành công việc:

Trong đó: Ms Nguyễn Thị Hoàng Ánh – Tel: 0358175151 và Mrs Đỗ Thị Hậu - Tel: 0375370488 phụ trách về theo dõi hóa đơn, công nợ.

* Nhiệm vụ: 

- Tham mưu, giúp việc cho Giám đốc về Công tác giám sát, Quản lý mọi hoạt động của các bộ phận trong Công ty.

- Làm sổ sách theo dõi chi tiết, lập báo cáo trung thực, rõ ràng.

- Tham mưu giúp việc cho Giám đốc về công tác nhân sự, mọi chế độ đối với người lao động mà pháp luật quy định. Theo dõi, đánh giá phát hiện khả năng, năng lực người lao động.

- Theo dõi đối chiếu công nợ, đàm phán hợp đồng, xây dựng giá dịch vụ vận chuyển.

* Quyền hạn: Đề xuất các biện pháp quản lý, xử lý và phân tích thông tin tài chính Công ty.

* Trách nhiệm: 

- Chịu trách nhiệm trước Giám đốc về nhiệm vụ được giao.

- Tìm hiểu, nghiên cứu, cập nhật chế độ chính sách, pháp luật về thuế, công tác Tài chính Doanh nghiệp để áp dụng cho phù hợp.

4.      Trưởng Bộ phận điều vận: Nhân sự 02 người - Trưởng phòng: Mr Lưu Ngọc Phong - Tel: 0983871888 – 0913935333; Phó phòng Mr Lưu Gia Phan - Tel: 0824131222

* Chịu trách nhiệm tiếp nhận thông tin về hàng hóa của khách hàng lên kế hoạch vận chuyển, quản lý đoàn xe, tài xế. Điều hành và phân bổ xe khoa học và hợp lý. Cung cấp thông tin và hình ảnh xe cho khách hàng đầy đủ, chính xác.

* Quản lý, giám sát hành trình, tốc độ vận hành số lần và thời gian dừng đỗ, thời gian lái xe trong ngày của từng lái xe từ thiết bị giám sát hành trình của xe.

* Bộ phận điều độ gồm 01 trưởng bộ phận và 2 nhân viên thừa hành công việc, phân công thực hiện công việc của bộ phận 24/24:

5.      Bộ phận kho + tổ sửa chữa + bảo vệ 06 người:

* Bộ phận kho (1 Người):

- Là bộ phận giúp việc cho giám đốc quản lý và cung cấp vật tư, phụ tùng thay thế, nhiên liệu dầu mỡ trong công ty.

- Có trách nhiệm cung cấp vật tư, phụ tùng thay thế, nhiên liệu dầu mỡ.

- Tiếp nhận hàng hoá vận chuyển đến kho, giải phóng hàng hoá cho khách hàng.

* Bộ phận sửa chữa (4 người):

- Là bộ phận giúp việc cho Giám đốc về nghiệm vụ chăm sóc kỹ thuật phương tiện, phục vụ cho sản xuất Công ty.

- Hàng tháng lên kế hoạch việc bảo trì, bảo dưỡng xe theo số km vận hành, có kế hoạch kiểm định xe, sau mỗi chuyến xe được kiểm tra tình trạng kỹ thuật kịp thời sửa chữa định kỳ thay nhớt, lược dầu, lốp mòn cần thay thế, quản lý kiểm kê mua sắm vật tư phụ tùng dự phòng cho xe. Cập nhật ngày tháng và số km vận hành, từ đó lên kế hoạch cụ thể chế độ bảo dưỡng xe.

- Bộ phận sửa chữa ôtô: chủ yếu phục vụ sửa chữa phương tiện của Công ty. Định biên 01 tổ trưởng và 03 thợ sửa chữa ô tô.

* Bộ phận bảo vệ (2 người): Là bộ phận giúp việc cho Giám đốc về công tác bảo vệ an toàn tài sản, phương tiện ôtô trong phạm vi Công ty cả ngày và đêm.

6.      Đội xe:  Phụ trách đội xe là: Mr Lưu Ngọc Ninh – Tel: 0969260875

Đội xe là đơn vị sản xuất vật chất trực tiếp của Công ty bao gồm 30 lái xe và 8 phụ xe chia cụ thể như sau:

- Đội xe hoạt động tuyến các tỉnh Tây Bắc có 05 xe

- Đội xe hoạt động tuyến các tỉnh miền trung, miền nam gồm có 07 xe

- Đội xe hoạt động tuyến các tỉnh lân cận Hưng Yên gồm: 18 xe

- Các anh/em lái xe trong đội xe có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa an toàn và đảm bảo bàn giao hàng đúng quy định của Công ty và khách hàng yêu cầu.

- Bảo quản phương tiện,tuân thủ các quy định của Công ty và khách hàng đã đề ra trong quá trình vận chuyển hoặc ra vào kho đóng hàng.

C. Trụ sở chính Công ty: Thôn Lưu Trung, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

D. Bãi xe và Garage của Công ty đặt tại: Thôn Hảo, Xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

II. BẢNG CHÀO GIÁ CƯỚC CỦA NHÀ CUNG CẤP

Đại Phát Tín sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đến với Công ty TNHH Vận Tải Đại Phát Tín, quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam (Quý Công ty có thể tham khảo các hợp đồng với những khách hàng của công ty chúng tôi gửi kèm hồ sơ năng lực)

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý Công ty trong thời gian tới!

Trân trọng kính chào.

Vận Tải Đại Phát Tín uy tín bền lâu!

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI ĐẠI PHÁT TÍN

Địa chỉ: Thôn Liêu Trung, Xã Liêu Xã, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0983 871 888 / 0707.626.364

Email: vt.daiphattin@gmail.com

Website: https://www.vantaidaiphattin.com/

Liên kết với chúng tôi

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI ĐẠI PHÁT TÍN

Địa chỉ: Thôn Liêu Trung, Xã Liêu Xá, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

MST: 0900921638

Đại diện pháp lý: (Ông) LƯU NGỌC PHONG - Giám Đốc

Điện thoại: 0983.871.888 / 0707.626.364

Email: vt.daiphattin@gmail.com

Website: https://vtdaiphattin.com/

to-top-btn

  • phone
  • zalo
  • facebook