0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa✅ [CHUYÊN NGHIỆP] & [GIÁ RẺ]

 

Bốc dỡ hàng hóa là một công việc nặng nhọc, đòi hỏi người bốc vác cần có sức khỏe và kỹ thuật. Nếu bạn không thuê mà sử dụng nguồn lực từ nhân viên sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng lại thường tốn nhiều thời gian và có thể bị hư hại tài sản vì họ thiếu kinh nghiệm.

 

Tuy nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp lớn, thường xuyên phải cung cấp sản phẩm cho các bên khác thì việc thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa là giải pháp hợp lý nhất. VẬN TẢI ĐẠI PHÁT TÍN với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe có nhiều kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa VẬN TẢI ĐẠI PHÁT TÍN, bạn không cần phải đắn đo về giá cả. Hơn thế nữa, chúng tôi có bảo hiểm hàng hóa, nếu tài sản bị hư hỏng sẽ được đền bù 100%.

 

 

 

image001

 

 

1. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, có bảo hành – Vận Tải ĐẠI PHÁT TÍN

 


 

Bốc xếp hàng hóa với số lượng lớn là việc không dễ dàng. Nó đòi hỏi số lượng lao động lớn và các phương tiện máy móc chuyên dụng hỗ trợ thì mới có thể thực hiện được. Hiểu được nhu cầu của thị trường và khách hàng, VẬN TẢI ĐẠI PHÁT TÍN phát triển dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạt chuẩn về sức khỏe và trình độ chuyên môn. Kết hợp cùng hệ thống máy móc, phương tiện hỗ trợ hiện đại, tiên tiến nhất. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện nhanh công việc, phục vụ tận nơi nhanh chóng và đạt hiệu quả nhất. Tất cả hàng hóa của khách hàng khi được bốc xếp luôn nhận được bảo hành. Nếu xảy ra bất cứ sai sót nào như vỡ, rơi hỏng, chúng tôi sẽ có đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

 

Đặc biệt, giá dịch vụ chúng tôi đưa ra công khai, cam kết hợp lý và rẻ nhất thị trường. Dịch vụ cung cấp 24/24, mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn dịch vụ, hợp đồng cho khách hàng khi có yêu cầu. Với phương châm luôn đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa và làm việc nhanh chóng, hiệu quả, chúng tôi tin rằng mình sẽ mang đến dịch vụ tốt và chất lượng nhất cho khách hàng.

 

 

 

2. Ưu điểm khi sử dụng bốc xếp hàng hóa

 


 

Dù bất cứ dịch vụ nào cũng sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy nhiên, khi chọn được dịch vụ bốc dỡ hàng hóa tốt, chất lượng bạn sẽ được:

 

2.1. Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng

 

·         Bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng hay bốc hàng số lượng lớn? Nếu huy động nhân viên thực hiện thì sẽ gây ảnh hưởng đến công việc chung mà hiệu quả đạt được chắc chắn sẽ không như mong muốn. Bởi những người thực hiện không có kinh nghiệm làm việc, sức khỏe không đủ sẽ dễ gây hỏng hóc, hư hại hàng hóa, thậm chí có thể xảy ra tai nạn lao động.

 

·         Do đó, trong những tình huống này, sử dụng dịch vụ bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu nhất. Nó không chỉ giúp tiết kiệm sức người, chi phí mà còn đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển an toàn, nhanh chóng nhất.

 

2.2. Tiết kiệm tối đa chi phí

 

·         Giá thành luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ khách hàng nào. Với những đơn hàng cần bốc dỡ số lượng lớn thì sử dụng dịch vụ bốc hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Bởi dịch vụ này sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  với hệ thống máy móc, phương tiện hỗ trợ bốc dỡ hàng hiện đại. Nếu bạn thuê nhân viên bốc vác bên ngoài thì chi phí sẽ khá cao, mất nhiều thời gian mà không chắc sẽ mang lại hiệu quả công việc như mong muốn.

 

2.3. Hạn chế được tổn thất hàng hóa ở mức tối đa

 

·         Vận chuyển hàng hóa cần hóa cần trải qua nhiều khâu như bốc xếp, đóng gói,…. Với những mặt hàng lớn, tải trọng lớn hay đòi hỏi tính cẩn thận cao thì việc chỉ dùng sức người sẽ không đáp ứng được yêu cầu. Thay vào đó, cần phải dùng thêm những máy móc, phương tiện như xe nâng hàng, cần cẩu, container,… Chưa kể, nếu không vận chuyển hàng hóa đến điểm giao nhận ngay thì cần phải có bãi để lưu trữ. Do đó, với tình huống như vậy thì các dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng chuyên nghiệp sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất. Điều này không chỉ tạo sự thuận tiện cho chủ hàng mà còn nhằm tránh làm hư hỏng, thất thoát hàng hóa ở mức tối đa.

 

image002

 

 

3. Các dịch vụ bốc xếp hàng hóa Vận Tải ĐẠI PHÁT TÍN cung cấp

 


 

Hiện nay, VẬN TẢI ĐẠI PHÁT TÍN đang cung cấp các dịch vụ bốc dỡ, xếp hàng như sau:

 

·         Bốc xếp, đóng hàng, dỡ hàng các loại xe tải và container

 

·         Bốc xếp các loại hàng nông sản, hải sản, hàng tươi sống, hàng đông lạnh

 

·         Bốc xếp các loại hàng hoá thông thường, hàng quý hiếm, hàng nguy hiểm, hàng có kích thước quá khổ

 

·         Bốc xếp vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị

 

·         Bốc xếp hàng hoá tại kho bãi, sân bay, cảng biển, chuyển kho – xưởng

 

·         Nhận bốc xếp hàng hoá liên tục theo tháng hoặc theo công trình, theo đơn hàng, bốc xếp hàng hoá trọn gói theo yêu cầu của khách hàng

 

·         Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hoá ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ – ngày lễ, đảm bảo luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

 

·         image003

 

 

 

4. Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa của VẬN TẢI ĐẠI PHÁT TÍN?

 


 

·         Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

·         Với sự năng động và nhiệt tình trong công việc quý khách sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của VẬN TẢI ĐẠI PHÁT TÍN.

 

·         Với đội ngũ nhân công bốc xếp có sức khỏe tốt, trung thực, làm việc cẩn thận, được đào tạo bài bản về kỹ thuật bốc xếp và an toàn lao động cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại (xe chuyên dụng, các dụng cụ nâng hàng hóa và tháo dỡ) nên hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo bốc xếp một cách nhanh gọn, an toàn với chi phí hợp lý phải chăng.

 

·         Nếu trong quá trình đóng gói, tháo dỡ và bốc xếp hàng hóa mà không may hàng hóa của các bạn gặp phải sự cố dẫn đến trầy xước, hư hỏng hoặc mất mát thì sẽ được công ty đền bù thiệt hại 100%.

 

·         Bên cạnh đó, đội ngũ nhân công luôn được triển khai và được giám sát chặt chẽ trong mọi quy trình xếp dỡ hàng hóa.

 

·         Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc bốc xếp, vận chuyển tùy theo từng nhu cầu riêng của khách hàng, mang lại nhiều lợi ích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách. Cùng với địa bàn phục vụ rộng khắp, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho quý khách có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình, công ty và doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI ĐẠI PHÁT TÍN

Địa chỉ: Thôn Liêu Trung, Xã Liêu Xã, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0983 871 888 / 0707.626.364

Email: vt.daiphattin@gmail.com

Website: https://www.vantaidaiphattin.com/

Liên kết với chúng tôi

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI ĐẠI PHÁT TÍN

Địa chỉ: Thôn Liêu Trung, Xã Liêu Xá, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

MST: 0900921638

Đại diện pháp lý: (Ông) LƯU NGỌC PHONG - Giám Đốc

Điện thoại: 0983.871.888 / 0707.626.364

Email: vt.daiphattin@gmail.com

Website: https://vtdaiphattin.com/

to-top-btn

  • phone
  • zalo
  • facebook